Thực hiện kế hoạch đào tạo ngành Toán học Sách trợ giúp giảng viên CĐSP - Nguyễn Văn Tuấn (Đại học sư phạm, 2007)
Trình bày chương trình khung giáo dục Đại học nghành Toán học. Đề cập đến kế hoạch đào tạo từng học phần cụ thể và một số phương án thực hiện phương pháp đào tạo.