Giáo trình căn số và toán vô tỉ - Hoàng Kỳ (Đại học sư phạm, 2007)
Nghiên cứu về căn số; Biến đổi vô tỉ; Hàm số vô tỉ; Phương trình vô tỉ. Đề cập đến bất đẳng thức, bất phương trình vô tỉ. Cuối mỗi chương đều có các bài tập kèm theo và hướng dẫn giải.