Sử dụng Tiếng Anh căn bản Oxford pocket basic English usage: Giúp tự học, đơn giản và tiện dụng.. - SWAN, MICHAEL (Nhà xuất bản TP. Hồ Chí Minh, 1994)
Sách dành cho các học viên trung cấp, nhưng cũng có ích cho trình độ nâng cao. Trình bày những quy tắc ngữ pháp, có ví dụ minh họa; giúp học viên thực hành những vẫn đề thường gặp trong ngữ pháp và sử dụng tiếng Anh; có bảng mục lục tiện tra cứu phần cuối của cuốn sách