Bài Tập Vật lý Đại Cương Dùng cho các trường đai học các khối công nghiệp ,công trình, thủy lợi ,giao thông vận tải - Lương Duyên Bình (Giáo dục, 1997)
Trình bày tóm tắt công thức và bài tập tự giải về trường tĩnh điện; vật dẫn, tụ điện; điện môi; từ trường; hiện tượng cảm ứng điện từ; các tính chất của các chất từ của các chất; trường điện từ; dao động; sóng cơ và sóng điện từ.