Toán học cao cấp A2 Dùng cho sinh viên Cao Đẳng Sư phạm học vật lí - Đỗ Đình Thanh (Giáo dục, 2000)
Đại cương về tập hợp và khái niệm về số . Trình bày hàm số ; lý thuyết giơi hạn ; đạo hàm và vi phân của hàm số một biến số. Đề cập đến ứng dụng của phép tính vi phân; tích phân bất định; tích phân xác định.