Bài tập thống kê Dùng cho các trường đại học và cao đẳng - Đặng Hùng Thắng (Giáo dục, 2000)
Trình bày các đề bài tập ,đưa ra lời giai và đáp số về thống kê và mô tả, lí thuyêt xác suất; ước lượng tham số ; kiểm định giả thiêt thống kê; bài toán so sánh ; bài toán so sanh mở rộng ; phân tích tương quan và hồi quy.