Các phương pháp phân tích hiện đại và ứng dụng trong hóa học - Hồ Viêt Quý (Đại học Quốc Gia, 1998)
Giới thiệu hóa học hiện đại và xu thế phát triển.Trình bày phân loại các phương pháp nghiên cứu; các phương pháp phân tích lý - hóa ; phép đo phổ vùng tử ngoại, khả kiến ,máy móc và phép phân tích phân tử ,...