Phân tích nhanh bằng complexon - Nguyễn Văn Định (Dùng để phân tích một số nguyên tố kim loại, 2004)
Trình bày khái niệm chung về phức chất dùng trong phân tích hóa học; các phương pháp phân tích hệ phức chất . Đề cập đến phân tích xỉ và cát ; thép và hượp kim; phân tích dung dịch điện phân.