Hóa học đại cương - Đào Đình Thức (Đại học Quốc gia, 1996)
Giới thiệu cấu tạo nguyên tử , hệ thống tuần hoàn các nguyên tố; cấu tạo phân tử và liên kết hóa học. Trình bày các hệ ngưng tụ : liên kết và cấu trúc.