Các nhà văn Nga giải Nobel - Đoàn Tử Huyến (Lao động, 2006)
Giới thiệu các thông tin tra cứu về toàn bộ các nhà văn Nga đoạt giải Nobel văn học hơn 100 năm qua và giới thiệu những tác phẩm tiêu biểu của các nhà văn đó.