Việt Nam thời cổ xưa Từ khởi thủy đến năm 40-43 sau công nguyên - Bùi Thiết (Thanh niên, 2000)
Trình bày các thời kì lịch sử của nước ta từ thời khởi thủy đến năm 40-43 sau công nguyên về con người, lãnh thổ ,kinh tế ,đời sống văn hóa,..