Hàn quốc lịch sử và văn hóa - Khuyết Danh (Chính trị Quốc gia, 1995)
Trình bày một cách khái quát nhưng sâu sắc các chọn lọc dưới góc độ của Hàn Quốc muốn giới thiệu lịch sử và văn hóa của mình cho nước ngoài.