Bài tập đại số tuyến tính - Nguyễn Doãn Tuấn (Đại học Quốc gia, 2008)
Trình bày lí thuyết tóm tắt và bài tập về: định thức - ma trận, không gian véctơ - ánh xạ tuyến tính - hệ phương trình tuyến tính và dạng toàn phương - không gian véctơ Ơclít và không gian véctơ Unita