Lý Sư Sư và 9 đại danh kỹ Trung Hoa - Hoàng Hương (Văn hóa thông tin, 1996)
Viết về mười nhân vật nữ nổi tiếng trung hoa : Lý Sư Sư, Liễu Như Thị, Tiểu Phong Tiên, Lý Hương Quân, Trần Viên viên,Trại Kim Hoa,Tổ Tiểu Tiểu,Tiết Đào ,Lương Hồng Ngọc, Đổng Uyên Uyên.