Đại số tuyến tính Giáo trình Cao đẳng sư phạm - Nguyễn Duy Thuận (Đại học sư phạm, 2004)
Trình bày các khái niệm và kiến thức cơ bản về: Định thức, không gian véc tơ, ánh xạ tuyến tính, hệ phương trình tuyến tính, ma trận, dạng song tuyến và dạng toàn phương, quy hoạch tuyến tính.