Phong trào Phật giáo miền nam Việt Nam 1963 - Lê Cung (Thuận Hóa, 2008)
Trình bày chính sách của chính quyền Ngô Đình Diệm đối với phật giáo miền nam Việt Nam và cuộc đấu tranh của phật giáo trước 1963. Đề cập cập đến phong trào phật giáo miền nam Việt Nam 1963; Tính chất đặc điểm ý nghĩa và phong trào.