Người Việt Nam ở Triều Tiên và mối quan hệ Vệt - Triều trong lịch sử - Nguyễn Quang Ân ([Knxb], 1997)
Đề cập đến sự tích về họ Lý và họ Mạc Việt Nam ở Triều Tiên. Trình bày mối giao lưu văn hóa Việt - Triều trong lịch sử.