Lịch sử thế giới đại cương - Nguyễn Xuân Sơn (Chính trị Quốc gia, 1997)
Giới thiệu quá trình hình thành, phát triển của lịch sử thế giới từ xã hội nguyên thủy đến cách mạng khoa học - kĩ thuật từ 1945 đên nay.