Những vụ án văn chương trong lịch sử Trung Hoa - Nguyễn Tôn Nha (Văn hóa thông tin, 1998)
Giới thiệu những vụ án văn chương trong lịch sử văn hóa Trung Hoa ở các triều đại : Triều Tần, Lưỡng Hán , Thời ngụy Tấn và nam bắc triều, đời Tùy Đường, Đời Tống, Đời Minh,Đời Thanh...