Chủ tịch Hồ Chí minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp Hai con người làm nên huyền thoại - Phạm Hưng (Đồng Nai, 2011)
Khái lược tiểu sử đại cương Võ Nguyên Giáp. Giới thiệu những mẫu chuyện kể của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp về Chủ Tịch Hồ Chí Minh ; Nhật lệnh ,thư lệnh động viên của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp; Những bức ảnh lịch sử về Bác Hồ Và Đại Tướng Võ Nguyên Giáp.