Ứng dụng tin học trong giảng dạy hóa học - Nguyễn Trọng Thọ (Giáo dục, 2009)
Nghiên cứu các vấn đề chung như: công nghệ dạy học, thực tế ảo, phương pháp kiểm tra đánh giá, ...tới các vấn đề sử dụng, thiết kế các phần mềm vi tính trong dạy và học hóa học.