Toán rời rạc - Đỗ Đức Giáo (Đại học Quốc gia, 2008)
Giới thiệu các khái niệm cơ bản của thuật toán và phương pháp đệ quy. Trình bày các phương pháp đếm; Quan hệ và lý thuyết đồ thị. Khái lược về văn phạm và ngôn ngữ hình thức; Otomat hữu hạn doán nhận biểu thức chính quy và otomat đẩy xướng đoán nhận ngôn ngữ phi ngữ cảnh. Nghiên cứu logic Toán và đại số boole