Cơ cấu xã hội trong quá trình phát triển của lịch sử Việt Nam - Nguyễn Quang Ngọc ([Knxb], 1995)
Đề cập đến cơ cấu xã hội Việt Nam từ thời nguyên tủy đến 1985. Trình bày đặc điểm và xu thế phát triển của cơ cấu xã hội trong tiến trình lịch sử Việt Nam.