Hợp tuyển thơ văn Việt Nam (1920-1945) - Chu Giang (Văn học, 1995)
Giới thiệu những tác phẩm nổi tiếng về văn xuôi VN giai đoạn 1930 -1945 của các nhà văn như Nam Cao, Tô Hoài, Thạch Lam, Ngô Tất Tố...