Tuyển tập thơ văn xuôi: Việt Nam và nước ngoài - Nguyễn Văn Hoa (Văn học, 1993)
Sưu tập và tuyển chọn những bài thơ văn xuôi của một số tác giả trong và ngoài nước; một số bài tiểu luận, bài nghiên cứu, phê bình và thể tài, tác giả và tác phẩm thơ văn xuôi