Điện Biên Phủ điểm hẹn lịch sử - Võ Nguyên Giáp (Kim Đồng, 2004)
Cuốn sách là một câu chuyện kể lại những tháng ngày ở Điện Biên Phủ ,vè các quyết định và các thế trận những đợt tấn công.. để đi đến chiến thắng vẻ vang.