Chiến đấu trong vòng vây Hồi ức - Võ Nguyên Giáp (Quân đội Nhân dân, 2001)
Cuốn sách viết về những hồi ức ,kể lại những trận đánh ác liệt ở ĐBP lịch sử như Tân Trào ,Việt Bắc, Thu Đông 1947 và nhwungx cuộc kháng chiến kiến quốc, tổng phản công của quân ta để tiến tới thắng lợi.