Các con đường, biện pháp nâng cao hiệu quả dạy học lịch sử ở trường phổ thông - Nguyễn Thị Côi (Đại học Sư phạm, 2008)
Giới thiệu các biện pháp nâng cao hiệu quả dạy học lich sử ở trường phổ thông và bài học lịch sử trong thực tiễn dạy học ở trường phổ thông.