Na- po - le - ông Bô - na - pác - TÁC- LE,E (Văn Học, 2007)
Tài liệu dựng lên một bức họa chi tiết về than thế và sự nghiệp của ông hoàng đế đầu tiên của nước pháp như là một nhân vật lịch sử ,cùng với tài năng bản chất ước vọng của ông ta.