Khổng Minh Gia Cát Lượng và các tể tướng đại tài - Mục Bình Triều (Văn hóa thông tin, 1997)
Giới thiệu 4 vị tướng lừng danh trong lịch sử Trung Hoa về mưu lược dựng binh, về lòng bao dung,đức độ ,tận tụy với triều đình để lại tiếng thơm cho muôn thuở.