Kể chuyện lịch sử nước nhà dành cho học sinh Thời kì chống Thực dân Pháp - Ngô Văn Phú (Tp.Hồ Chí Minh, 2009)
Giới thiệu tóm tắt tiểu sử và sự kiện lịch sử gắn liền với các nhân vật thời kì chống thực dân pháp: Trương Định, Phan Đình Phùng,..