Bí mật về tám vị tổng thống Trung Quốc Sách tham khảo - Vương Hiểu Minh (Chính trị Quốc gia, 2002)
Viết về cuộc đời sự nghiệp gia đình của các vị tổng thống Trung Quốc: Từ Thế Xương, Tào Côn, Tưởng Giới Thạch,Lý Tôn Nhân.