Khám phá về hoàng đế Quang Trung - Đỗ Bang (Thuận Hóa, 1999)
Cung cấp những thông tin về nguời anh hùng " Áo vải cờ đào"như quê hương gia đình đời tư, giúp người đọc tìm hiểu giải đáp những nghi vấn vê hoàng đế Quang Trung.