Mười năm đại cách mạng văn hóa Trung Quốc - Lý Vĩnh (Tp.Hồ Chí Minh, 1997)
Tập hợp những bài viết ,những bài bình luận về cuộc đại cách mạng văn hóa Trung Quốc "Tề đàn đỏ" "Tiếng hát nghẹn lời"- suy nghĩ về hình thái ý thức của cách mạng văn hóa,..