Bình Kiều, vịnh Kiều, bói Kiều - Phạm Đan Quế (Nxb Hải Phòng, 1998)
Tập hợp nhiều bài viết của nhiều tác giả cũ về lẩy Kiều, vịnh Kiều, bình Kiều,... Phần bói Kiều được xếp theo từng đề mục, thể hiện những cảnh ngộ, tâm trạng khác nhau có thể dùng phương pháp gieo quẻ để nhận ra lời giải đáp