50 năm văn học VN sau cách mạng tháng 8 - Nguyễn Văn Đạo
Giới thiệu những bài phát biểu, báo cáo, tham luận tại hội thảo, đề cập đến đặc điểm, diện mạo hướng tiếp cận, văn học và chiến tranh cách mạng và những vấn đề thi pháp thể loại