Đại cương lịch sử tư tưởng Trung Quốc - Lê Văn Quán (Giáo dục, 1997)
Đề cập đến nhiều lĩnh vực ,không chỉ tư tưởng triết học mà còn cả về sử học , văn học kinh tế, khoa học kĩ thuật, tôn giáo,.. ở từng thời kì lịch sử.