Lịch sử Việt Nam 1954 - 1965 - Cao Văn Lượng (Khoa học xã hội, 1996)
Trình bày một cách có hệ thống và tương đối toàn diện lịch sử Việt Nam giai đoạn 1954-1965, lịch sử đấu tranh cách mạng nhân dân ta cả hai miền đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng ,nhằm thực hiện chiến lược cách mạng.