Lịch sử văn học Nga thế kỷ XIX Sách dùng cho các trường ĐH và CĐ - Nguyễn Hải Hà (ĐHQGHN, 1996)
Giới thiệu cơ bản về lịch sử văn học Nga. Mọi hiện tượng văn học đều được tập thể tác giả khảo sát, phân tích, đánh giá trên quan điểm lịch sử, quan điểm biện chứng và những nguyên tắc phương pháp luận của khoa ngữ văn học hiện đại