Chân dung các nhà văn thế giới Dùng trong nhà trường - Lưu Đức Trung (Giáo dục, 2002)
Giới thiệu tóm tắt cuộc đời, sự nghiệp sáng tác văn học của một số nhà văn nổi tiếng trên thế giới như: Puskin, L.Tônxôi, Mac Tuên và Tago.