Toán cao cấp Dùng cho các trường CĐSP và Kỹ thuật - Nguyễn Văn Khuê (Khoa học - kỹ thuật, 1998)
Trình bày các vấn đề cơ bản và đưa ra một số bài tập về số thực; giới hạn của dãy số thực; Hàm số và giới hạn của hàm số; Hàm liên tục; Đạo hàm; Tích phân; Chuỗi số; chuối hàm; cực trị của hàm hai biến số....