Bài tập toán cao cấp Dùng cho các trường CĐSP và Kỹ thuật - Nguyễn Văn Khuê (Khoa học - kỹ thuật, 1998)
Trình bày lý thuyết cơ bản, đưa ra các bài tập và lời giải bài tập của khảo sát hàm số; Tích phân không xác định; Chuỗi số; Chuỗi hàm;Đạo hàm và vi phân của hàm nhiều biến sô; cực trị của hàm hai biến số.