Toán cao cấp Dùng cho các trường CĐSP và Kỹ thuật - Nguyễn Văn Khuê (Khoa học - kỹ thuật, 1998)
Trình bày lý thuyết cơ bản, đưa ra một số bài tập, hướng dẫn và giải bài tập về tích phân bội; Tích phân đường và tích phân mặt; Phương trình vi phân cấp 1; Phương trình vi phân cấp cao.