Quản lý chất thải nguy hại - Trịnh Thị Thanh (Đại học Quốc gia, 2005)
Giới thiệu một số vấn đề chung về quản lý chất thải nguy hại. Trình bày công cụ pháp luật và công cụ kinh tế trong quản lí chất thải nguy hại; quy trình quản lí và phương pháp xử lí chất thải nguy hại.