Một số phương pháp phân tích môi trường - Lê Đức (Đại học quốc gia, 2004)
Giới thiệu một số phương pháp dùng trong phân tích môi trường: Phương pháp trắc quang; phương pháp điện hóa ; phương pháp phân tích tích trắc kí, phương pháp khối phổ,..