Toán cao cấp Dùng cho các trường CĐSP và Kỹ thuật - Nguyễn Văn Khuê (Khoa học - kỹ thuật, 1998)
Trình bày lý rhuyeets cơ bản, đưa ra bài tập và hướng dẫn giải bài tập về định thức; Không gian Vectơ; Hệ phương trình tuyến tính; Ánh xạ tuyến tính; Ma trận; Dạng song tuyến tính và dạng toàn phương.