Bài tập toán cao cấp Dùng cho các trường CĐSP và Kỹ thuật - Nguyễn Văn Khuê (Khoa học - kỹ thuật, 1998)
Trình bày các vấn đề cơ bản, đưa ra bài tập và lời giải bài tập của số thực; Hàm số và giới hạn hàm số; Hàm số liện tục; Đạo hàm vi phân; Các định lý cơ bản về đạo hàm.