Bài tập toán cao cấp - Nguyễn Đình Trí (Giáo dục, 2009)
Gồm một số bài tập về phép tính giải tích nhiều biến số, ứng dụng của phép tính vi phân trong hình học, tích bội phân, tích phân đường - tích phân mặt, phương trình vi phân và một số bài toán tổng hợp