Văn học dân gian Việt Nam Giáo dục đào tạo giáo viên THCS hệ CĐSP - Hoàng Tiến Tựu (Giáo dục, 1998)
Các kiến thức cơ bản, thuộc tính chức năng cơ bản và các thể loại văn học dân gian, sự khác nhau giữa văn học dân gian với văn nghệ dân gian, văn học dân gian và văn học viết.