Sức khỏe môi trường - Trịnh Thị Thanh (Đại học Quốc gia, 2004)
Giới thiệu một số vấn đề chung về sức khỏe môi trường. Phân tích các hình thức tác động và ảnh hưởng của chất độc tới cơ thể con người. Trình bày môi trường và điều kiện làm việc với sức khỏe người lao động.